Câu chuyện về chiếc ghế của các HLV trong bóng đá hiện đại (1)

Discussion in 'Amazon Echo Discussion' started by ngocai2707, Apr 13, 2017.

 1. ngocai2707

  ngocai2707 New Member

  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  HLV Louis Enrique đã tuyên bố sẽ chia tay Bacerlona khi mùa giải này kết thúc
  tỷ lệ bóng đá Barca không phải đội bóng duy nhất yêu cầu cao đối với các hlv
  Lấy ví dụ ngay tại giải vô địch BundesLiga

  [​IMG]

  bóng đá 24h tôi đã cải thiện thành tích của đội bóng nhưng tôi nghĩ mình cần phải nghỉ ngơi sau khi mùa giải này kết thúc”.

  Phong độ của Bacerlona trong giai đoạn gần đây là không ổn định và người hứng chịu nhiều áp lực nhất chính là HLV Enrique. Với clb lớn như Barca, kết quả bóng đá họ luôn yêu cầu cao nhất đối với các hlv. Và có lẽ bởi vì áp lực quá lớn khiến HLV Enrique cảm thấy mệt mỏi và quyết định chia tay vào cuối mùa.

  tỷ lệ bóng đá Barca không phải đội bóng duy nhất yêu cầu cao đối với các hlv. Đây dường như là xu hướng chung của bóng đá thế giới hiện tại, khi mà sự thành công và kết quả cuối cùng luôn được đặt lên trên những nỗ lực xây dựng đội bóng của các HLV.

  Trong nhiều phương diện, lời lẽ của Enrique của đáng cân nhắc. Để diễn tả ý nghĩa giữa các dòng, ông không chỉ giải thích huấn luyện viên hàng đầu cần phải đối mặt với những áp lực công việc rất lớn, và áp lực này sẽ nhiều hơn nữa và nặng nề hơn nữa. Phóng viên Gabriele Marcottingười lâu năm theo đuổi bóng đá Anh, trong một bài báo được công bố trong bài viết ESPN đã lấy huấn luyện viên của Bayern hiện tại Carlo Ancelotti làm ví dụ để minh họa thực tế cho sự ngắn ngủi của một mùa giải bảng xếp hạng.

  Lấy ví dụ ngay tại giải vô địch BundesLiga, nơi sức cạnh tranh không quá khốc liệt nhưng công việc của các HLV vẫn rất nặng nề. Chưa kể đến những chấn thương, lịch thi đấu không thuận lợi khiến cho các HLV rất khó duy trì đủ đội hình mạnh nhất và kết quả là sự đi xuống phong độ của đội bóng, và cuối cùng người chịu trách nhiệm sẽ chính là các HLV.
   

Share This Page